Các dự án mua nhà trả góp Hà Nội đang được thịnh hành

Loại hình mua nhà trả góp đang rất thịnh hành trong vài năm trở lại đây đặc biệt trong số đó các dự án mua nhà trả góp Hà Nội là nhà ở xã hội được khách hàng đặc biệt quan tâm. Tại thành phố Hà Nội, hiện nay gần như tất cả các dự án đều được phân phối theo hình thức này. Chúng ta cùng điểm mặt một vài dự án được quan tâm trên thị trường gần đây nhờ hình thức này.

Các dự án mua nhà trả góp Hà Nội hợp lý và uy tín

Chung cư nhà ở xã hội Rice City Sông Hồng

Nằm phía bên kia sông Hồng, bên kia cầu Long Biên so với quận Hoàn Kiếm,chủ đầu tư uy tín BIC Việt Nam là đơn vị đảm nhiệm dự án Rice City Sông Hồng với tư vấn pháp lý là tổng giám đốc công ty cổ phần bất động sản Nhà Đẹp Giá Gốc – Số 1 Thủ Đô, dự án được phân phối các suất mua với mức giá chỉ 14,9 triệu/m2 hợp lý cho nhiều khách hàng có tầm tài chính hạn hẹp hoàn toàn có thể đáp ứng.

Nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

mua nhà trả góp hà nội

Nằm ở trung tâm quận Thanh Xuân – trung khu hành chính văn hóa, văn phòng doanh nghiệp của Hà Nội, nhưng nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng có mức giá không thể tuyệt vời hơn, chỉ 16 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì)

 

Chung cư B32 Đại Mỗ

Vị trí đắc địa trung tâm quận Nam Từ Liêm – Đại Mỗ, đối diện là dự án FLC Đại Mỗ, dự án chung cư B32 Đại Mỗ có tiện ích lân cận bất cứ dự án nhà ở xã hội nào cũng phải mơ ước. Dự án có 6 đợt đóng tiền. Giá của chung cư ở đây rất mềm chỉ 14,5 triệu/m2.

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Leave a Reply