Nhà ở xã hội quận Thanh Xuân đang được thị trường quan tâm

Nhà ở xã hội quận Thanh Xuân năm 2017 đang là tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản do vị trí thuận lợi, kèm theo mức giá hợp lý. Và nổi lên trong số đó là dự án nhà ở xã hội Nguyễn Huy Tưởng, dự án đang trong giai đoạn sắp ra hàng, và đang là một trong những dự án hot nhất khu vực Thanh Xuân, thủ đô Hà Nội.

Dự án nhà ở xã hội quận Thanh Xuân đang hot trên thị trường bất động sản.

nhà ở xã hội quận thanh xuân

Tọa lạc tại ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, hiện tại đường vào dự án không được thuận lợi cho lắm, tuy nhiên điều đáng nói ở đây là trong thời gian tới, ban quản lý đất đai của quận Thanh Xuân cũng đã có kế hoạch và đang chuẩn bị triển khai công tác mở rộng các đường đi xung quanh dự án, nên trong vòng 3 – 5 năm tới, nhà ở xã hội Nguyễn Huy Tưởng sẽ là một trong những dự án giá rẻ (16 triệu/m2 chưa VAT) có vị trí đắc địa nhất khu vực Hà Nội, xung quanh dự án là khu hành chính văn hóa, các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều được đặt trụ sở tại đây.

Kèm theo đó, giá bất động sản của dự án 282 Nguyễn Huy Tưởng Bộ công an cũng theo đó sẽ tăng lên trong từ 3 đến 5 năm tới. Rất tiềm năng cho những khách hàng mong muốn đầu tư nhưng tầm tài chính vừa phải.

Quý khách hàng quan tâm đến các dự án nhà ở xã hội quận Thanh Xuân muốn được tư vấn cụ thể chi tiết về thông tin dự án, các chương trình ưu đãi vui lòng liên hệ:

HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

(Bấm để gọi)

Leave a Reply