Vị trí dự án 282 Nguyễn Huy Tưởng Bộ công an với nhiều điểm đáng tiền

Dự án 282 Nguyễn Huy Tưởng Bộ công an nằm tại vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Thanh Xuân với nhiều tiện ích rất bất ngờ của một dự án nhà ở xã hội. Hiện dự án đang là một trong những dự án được quan tâm nhất trên thị trường bất động sản nửa cuối năm 2017 và dự kiến cả nửa đầu năm 2018.

Vị trí dự án 282 Nguyễn Huy Tưởng Bộ công an và tiềm năng phát triển

vị trí dự án 282 nguyễn huy tưởng bộ công an

Nằm ở ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, sắp tới, một số ngõ xung quanh cũng được mở rộng, tạo địa thế thoáng đãng, nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng có một vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay giữa khu vực sầm uất nhất, trung khu hành chính văn hóa của quận Thanh Xuân. Từ dự án có thể dễ dàng tiếp cận tất cả các địa điểm lân cận liên quan đến, trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí (Lotte Hà Đông, Mipec Tower, Ngã Tư Sở…) các khu vực hành chính văn phòng (Hapulico, Keangnam,…), giáo dục – hàng loạt các trường đại học xung quanh khu vực với bán kính chỉ 3-5km (đại học Kinh Tế Quốc Dân, đại học Đại Nam, học viện An Ninh, học viện Bưu Chính Viễn Thông,…) và hàng loạt các trường tiểu học, phổ thông trung học.

Theo kế hoạch của ban quản lý quận Thanh Xuân, ngõ 282 và ngõ lân cận trong thời gian đến năm 2020, cũng sẽ được mở rộng ra, đường vào dự án lại càng thông thoáng rộng rãi hơn, nên chắc chắn, trong thời điểm tới đây, 282 Nguyễn Huy Tưởng sẽ là một điểm nóng trên thị trường bất động sản nhờ tiềm năng tăng giá.

Quý khách quan tâm đến dự án muốn nhận thông tin mới nhất về dự án 282 Nguyễn Huy Tưởng Bộ Công An vui lòng liên hệ:

HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

(Bấm để gọi)

Leave a Reply